เครียด

เห็นหลายโพสจากเฟสบุ๊ค​ทำให้เราคิดมากกลัวลูกออกมาไม่สมบูรณ์​กลัวลูกออกมาปากแหว่งบ้าง เพราะเราฝากช้าฝากตอน4-5เดือนไม่ได้กินโฟลิค​ เครียดไปหมดตอนนี้33+3​ ไม่รุว่าเราเผลอกินยาอะไรไปบ้างไหมแต่ไม่กินเหล้าสูบบุหรี่​

2 ตอบกลับ

ลองซาวด์ที่คลินิกดูน้ะค้ะ หมอจะบอกทุกอย่างจ้า

บ้านนี้ก็ไม่ได้กินยาโฟลิคเลยค่ะหมอไม่ให้

4y ago

เห็นค่ะแม่ๆ