33+5เริ่มปวดเตือนแล้ว

33+5แล้วค่ะเริ่มมีปวดเตือน แม่ๆบ้านไหนเป็นบ้างคะท้อง3แล้วยังตื่นเต้นอยู่เลย

1 ตอบกลับ

ท้องที่3เหมือนกันค่ะ 31+5 ตอนนี้มีปวดเตือนเหมือนกันค่ะ ท้องแข็งบ่อย เดินปวดจิมิ วันๆไม่อยากทำอะไรเลยค่ะ จะนอนจะลุกจะนั่งทรมานมาก น้ำหนักจาก43ตอนนี้57

1y ago

ตอนนี้เรา35+1 มีอาการท้องแข็งตอนเช้า1ครั้ง ตอนเย็น1ครั้ง เมื่อกี้1ครั้ง แบบนี้เรียกว่าปวดเตือนหรือเปล่า ท้องแรก