ท้อง 3 เดือนอาการแพ้ท้องไม่ลดลงเลยค่ะ แม่ๆท่านไหนเป็นบ้สง

เห็นส่วนใหญ่บอกเข้า 3 เดือนจะดีขึ้น แต่บ้านนี้ยังไม่ดีขึ้นเลย เบื่ออาหาร อาเจียน ทานนิดเดียวก็ท้องอึด นั่งเรอ นอนเรอทั้งวัน มื้อเย็นนี้จบเลย ทานอะไรก็ออกหมด แม่ท่านอื่น หายแพ้ตอนไหนบ้างค่ะ แพ้จนหมดกำลังใจแล้วค่ะ

1 ตอบกลับ

ลองดื่มน้ำขิงนะคะ ช่วยได้😃😃

5y ago

ขอบคุณนะคะ จะลองดูค่ะ