ขอคำปรึกษาหน่อยคับ

แฟนเริ่มมีอาการแพ้ทอง อาเจียน เบื่ออาหาร อาการแบบนี้กี่เดือนได้คับ

2 ตอบกลับ

อายุครรภ์นับจากวันแรกของประจำเดือนครั้งสุดท้าย ถ้าจำไม่ได้ต้องให้หมอซาวนด์คำนวนให้ค่ะ

ฝากครรภ์หรือยังคะ ต้องไปฝากครรภ์แล้วให้หมอซาวดูค่ะ เขาถึงจะตอบได้