เบื่ออาหาร

ตั้งครรภ์ได้ 10week มีอาการแพ้ อาเจียน เบื่ออาหาร กินข้าวได้น้อย ช่วยแนะนำหน่อยค่ะต้องทำยังไงดีค่ะ เป็นห่วงลูกมากกลัวไดรับสารอาหารไม่เพียงพอค่ะ

1 ตอบกลับ

ทานอะไรที่มันเคี้ยวง่ายๆดูนะคะ เปลื่ยนจนกว่าจะถูกปากดู ต้มๆคะ ต้มจืด ต้มยำ โจ๊คไข่ใส่อะไรที่เราชอบ กล้วยน้ำว้า น้ำส้มน้ำมะนาวนอกจากจะดีต่อระบบขับถ่ายแล้ว ยังทำให้เราทานอาหารได้รสชาติดีขึ้นคะ ในช่วงแพ้แบบนี้ 🌷❤️❤️