คนท้องใส่กางเกงคนท้องไม่ได้หรอคะ จำเป็นต้องใส่ผ้าถุงด้วยหรอ

เห็นว่าถ้าใส่กางเกง เดียวท้องจะไม่สวย กางเกงมันจะไปรัดท้อง จริงหรอคะ

2 ตอบกลับ

ใส่ได้นะคะแม่ เอาแบบที่ยืดหยุ่นมาก ไม่รัดหน้าท้อง และผ้าระบายอากาศได้ดี กางเกงคนท้องช่วงเอวมันจะยืดได้เยอะมากค่ะ ปรับระดับได้ด้วย ไม่จำเป็นต้องใส่แต่ผ้าถุงจ้า ไม่เกี่ยวกับท้องจะไม่สวย มันแค่ถ้ารัดเกินไป ส่งผลกับพัฒนาการลูกค่ะ

1y ago

ขอบคุณนะคะ

เราใส่กางเกงขาสั้นธรรมดาค่ะ ก็ปกตินะ