สิทธิบัตรทองฉุกเฉิน รพ.จุฬา

เห็นมีคนบอกว่าสิทธิ์อยู่ที่อื่นก็สามารถใช้สิทธิ์ที่นี้ได้ จริงมั้ยคะ ต้องทำเรื่องยังไงบ้าง

1 ตอบกลับ

สิทธิ์บัตรทองถ้าฉุกเฉิน ใช้สิทธิ์ได้ตาม รพ. รัฐ ทุกที่ เพราะฉุกเฉิน คือ ไม่ได้เตรียมการณ์ไว้ล่วงหน้า จนท. จะแจ้งและแนะนำเองเมื่อเกิดเหตุฉุกเฉินค่ะ คงไม่ต้องทำเรื่องอะไรไว้ล่วงหน้า