รพ. จุฬา คลีนิคพิเศษ ให้คุณพ่อเข้าไปด้วยไหมคะ

ที่ รพ จุฬา คลีนิคพิเศษ ตอนคลอดคุณหมออนุญาตให้คุณพ่อเข้าไปในห้องด้วยไหมคะ หรือว่าต้องรออยู่ข้าฃนอกหรอคะ

1 ตอบกลับ

ต้องถามหมอหรือพยาบาลค่ะ เพราะทุกโรงพยาบาลและคลินิกมีกฎต่างกัน