ข้อสอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ

เห็นคนแก่ชอบบอกว่า ถ้าได้ลูกผู้ชาย​จะคอดำรักแร้ ผิวคล้ำ แต่ถ้าได้ลูกผู้หญิง​จะหน้าใส ตัวขาว เรื่องจริงมั้ยค่ะแบบนี้.

34 ตอบกลับ

ไม่เชื่อเลยจร้าเจอมากับตัว ท้องแรกหน้าสิวมากตัวดำปล่อยตัวมากยิ่งกว่ายายเพิ้ง ได้ลูกสาวจร้า ตอนนี้ท้องสอง ชอบแต่งตัว หน้าใสไม่มีสิว รักสวยรักงามมาก ต้องรอดู จะได้ ช. รึ ญ 😊😊😊😊

บ้านนี้หมอบอกหญิง มีสิวขึ้นช่วงแรกเยอะมาก แล้วก็ดีขึ้น ตอนนี้ 8 เดือน คอมีดำ รักแร้ดำ ที่คอมีอะไรที่เขาเรียกกะเนื้อไหม ขึ้นด้วยค่ะ

ของเค้าได้ผู้ชาย ตัวแม่เองเป็นคนผิวขาวค่ะ สิวบุกหน้าจากปกติหน้าเนียนใส คอคล้ำๆด้วยค่ะ อันนี้น่าจะแล้วแต่แม่แต่ล่ะคนค่ะ

ไม่จริงค่ะ เราท้องแรก แพ้หนักมากแต่เราผิวขาวขึ้น ดูสวย หน้าเนียนใส ไปไหนใครๆก็ทักได้ลูกสาว คลอดมา เป็น “ผู้ชาย”😁😁

ไม่จริงคะ บ้านนี้ได้ลูกชาย ไม่มีอาการแพ้ท้องรักแร้ไม่ดำ คอไม่ดำ สิวไม่ขึ้น อีกอย่างทานข้าวอร่อยมาก

ท้องแรกหน้าเนียนใสไม่มีสิว คอไม่ดำรักแร้ไม่ดำได้ลูกชายค่ะ เราคิดว่าไม่เกี่ยวกันค่ะ

อันนี้กับตัวเองไม่จิงค่ะท้องแรก ผู้ชาย ขาวใสสวย ได้ผู้หญิง คอดำ รักแร้ดำขอเศร้าแป๊ป

ไม่จิงเลยจ้า บ้านนี้ตอนนี้ท้องน้องผู้ชายอยู่ หน้าก็ขาว สิวก็ไม่ขึ้น ไม่ดำเลยจ้า

ของแบบนี้มันแล้วแต่ฮอร์โมนแต่ละคนค่ะ เอามาเป็นตัวชี้เพศไม่ได้หรอกค่ะ

ท้องแรกสวยมากค่ะ แต่งตัวเก่ง ท้อง 2 ไม่แต่หน้าไม่แต่งตัว ชายทั้งคู่ค่ะ