ข้อสอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ

เห็นคนแก่ชอบบอกว่า ถ้าได้ลูกผู้ชาย​จะคอดำรักแร้ ผิวคล้ำ แต่ถ้าได้ลูกผู้หญิง​จะหน้าใส ตัวขาว เรื่องจริงมั้ยค่ะแบบนี้.

34 ตอบกลับ

ไม่เกี่ยวค่ะ ขึ้นอยู่กับโฮโมน สภาพร่างกายของคุณแม่แต่ละคนค่ะ

ไม่จริงค่ะ เรารักแร้ดำมากกกก ผิวคล้ำ หน้าเป็นสิว แต่ได้ลูกสาว

ไม่จริงค่าตอนนี้ท้องลูกสาว​ ทั้งรักแร้​ ทั้งคอ ดำมากเลยค่ะ​

ไม่จริงค่ะ ท้องแรกเราได้ลูกสาว คอกับรักแร้ดำปิ๊ดเลยค่ะ

บ้านนี้ได้ชาย หน้าไม่มีสิวเลยคะ แถวผิวใสกว่าเดิมอีก 😁

ได้ผู้ชาย ขาวกว่าตอนท้องหน้าเนียนไม่มีสิว เลยซักเม็ด

บ้านนี้คอดำ รักแร้ดำ ออกมาได้ผู้ชาย แต่ไม่ได้เชื่อนะ

บ้านนี้ชาย​ ไม่สิวไม่โทรมรักแร้คล้ำขึ้นนิดหน่อยจ้า

ไม่จริงค่ะ บ้านนี้โทรมทุกอย่าง ได้หญิงค่ะ

เราได้ลูกสาว หน้าใส คอ+รักแร้คล้ำมากค่ะ

5y ago

บอกคนบอกได้ผู้ชาย​รักแร้ดำ คอดำ