ข้อสอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ

พอดีตรวจดาวซินโดรมแล้วมีความเสี่ยงสูง หมอนัดไปเจาะน้ำคร่ำ มีใครเคยตรวจแล้วเจอเสี่ยงสูงมั้ยคะ

4 ตอบกลับ

บ้านนี้เสี่ยงสูง1:210เจาะน้ำคร่ำแล้ววันนี้ที่ศิริราช รอลุ้นผล แต่อาจารย์หมอที่เจาะบอกว่าน้องแข็งแรงสมบูรณ์ดี แค่รอผลอย่างเป็นทางการค่ะ

บ้านนี้เสี่ยงสูง1:209รอเจาะน้ำคร่ำจ้า แม่มีความเสี่ยงเท่าไหร่ค่ะ ทำใจให้สบายจ้าไม่ต้องคิดมากจ้า

ส่วนมากเจาะแล้วเสี่ยงต่ำค่ะ ยังไงคุณแม่รอผลก่อนนะคะ อย่าพึ่งกังวลไปค่ะ

2y ago

ค่ะขอบคุณค่ะ

เราเสี่ยงสูง1:35 หมอนัดเจาะน้ำคร่ำไปแล้วรอผลค่ะ กังวลเหมือนกัน