ทารกเสียในครรภ์??

เห็นข่าวแม่ๆหลายคนที่ทารกเสียในครรภ์เยอะมากเลยค่ะ กลัวจะเกิดขึ้นกับเราบ้างจัง บ้านนี้จะ14wยังไม่ได้อัลตร้าซาวด์เลย อัลตร้าซาวด์ล่าสุด6-7w อยากทราบว่าถ้าน้องเสียใน ครรภ์จะมีอาการกันไหมคะ? บ้านนี้รู้สึกว่าน้องตอด หรือว่าคิดไปเองก็ไม่รู้ค่ะ ช่วงก่อนเป็นลมเข้ารพ.แต่หมอไม่ได้ตรวจอะไรเกี่ยวกับทารกเลย กลัวหัวใจน้องจะหยุดเต้นค่ะ 😢

1 ตอบกลับ

บอกยากค่ะ เข้าใจความกังวลของแม่นะคะ นี่เราฝากคลินิกนัดซาวด์ตลอดก็กังวลค่ะ ช่วงแรกอาจยังไม่ได้นับลูกดิ้น แต่พอ28W หมอให้นับลูกดิ้นถึงรู้ได้ว่ามีชีวิตอยู่ เอาเป็นว่าแม่ทำใจให้สบายค่ะ อย่าคิดมาก