ขอถามแม่ๆหน่อยค่า

ลูกดิ้นมากสุดกี่ครั้งหรอคะแม่ๆ บ้านนี้จะ6เดือนแล้วรู้สึกดิ้นเก่งมากๆเลยค่ะ

2 ตอบกลับ

21+2บ่อยมากค่ะ แต่เป็นเวลาของเค้าหลับแป๊บๆก็ตื่นมาดิ้นต่อทั้งวันได้ค่ะแม่ตื่นมาตี4ลูกยังดิ้นอยู่เลย

ไม่เคยนับเลยค่ะ ดิ้นแถบตลอดเวลาค่ะ