ขอวิธีกลืนน้ำตาลแล้วผ่านหน่อยค่ะแม่ๆ

เหลือเวลาอีกแค่ 5 วันค่ะ จะได้กลืนน้ำตาล แม่ๆ ทำยังไงบ้างค่ะ ใครมีแนะนำบ้าง ให้ผ่านได้😂😂😂

2 ตอบกลับ

แม่งดของหวาน มัน เค็ม ของทอด งดปรุงน้ำตาลเลยค่ะ งดผลไว้รสหวาน ทานข้าวกล้อง ข้าวไรส์เบอรี่ ต้มน้ำใบเตยไม่ใส่น้ำตาลดื่มแทนน้ำเปล่า มีเวลาอีก 5 วัน งดทันค่ะแม่ บ้านนี้รอบ 2 กลืน 100 กรัม เจาะเลือด 4 เข็มผ่านหมดนะแม่

3mo ago

ขอบคุณค่ะแม่ 🙏🏻💕

ต้องดูประวัติคุณแม่ด้วยค่ะว่าคุณแม่หรือคนในครอบครัวมีใครเป็นเบาหวานไหม แล้วก็ขึ้นอยู่กับพฤติกรรมการกินด้วยค่ะ

3mo ago

ขอบคุณค่ะแม่