แม่ๆ

แม่ๆบ้านไหนลูกร้องตอนกลางคืนบางค่ะบ้านนี้ร้องตั้งแต่ตี1จนถึงตี5นมก็ไม่กินบางคืนหลับก็แป๊กๆแล้วก็ตื่นมาร้องพอมีวิธีแก้ไหมค่ะตอนนี้น้องได้20วันค่ะ

2 ตอบกลับ

เป็นเหมือนค่ะตอนน้องได้20กว่าวันตื่นมาตอนตี1แล้วก็งอแงนมไม่กินจนตี4ตี5เป็นยุประมาน2อาทิตย์ค่ะแล้วก็หายไปเอง

ลองให้น้องดูดจุกหลอกนะคะ บางทีเขาเหงาปากอยากหาไรดูดแต่ไม่หิวก็มีคะ