กลืนน้ำตาลรสชาติยังไงคะ

จะได้กลืนน้ำตาล 50 กรัม รีวิวว่ามันแย่มาก อยากรู้ว่ามันรสชาติยังไงคะ ตะได้เตรียมตัว 😂

14 ตอบกลับ

หวานมากค่ะ แต่ก็ไม่ได้หวานจนแสบคอ ถ้าชอบทานหวานเหมือนบ้านนี้ ก็สบายๆค่ะ แต่ผ่านไปสักพักก็รู้สึกเลี่ยนๆ ปล.แม่บ้านนี้กินหวานทุกวัน ก่อนไปตรวจเลยทานนมผสมกับผงข้าวไรซ์เบอร์รี่ ก็เหมือนจะช่วยได้นะคะ ตรวจผ่านได้126 โล่งไปเลย🥰

6mo ago

ขอบคุณค่ะ วันที่30นี้หมอนัดกลืนน้ำตาลค่ะ

อร่อยมากค่ะ หวานเจี๊ยบ ถ้าคนชอบทานหวานก็กินได้ค่ะ เหมือนน้ำเชื่อม แต่หมอเขาให้ผสมน้ำเปล่าด้วย รสชาติไม่แย่นะค่ะ แต่ถ้าคนไม่ทานหวาน อาจจะทานไม่ค่อยได้ มันอาจจะหวานไปสำหรับบางคนค่ะ

หวานเหมือนกินน้ำเชื่อมเปล่าๆค่ะบ้านนี้โดนไป200เลี่ยนมากเลยค่ะ🤣ส่วนตัวไม่ชอบกลิ่นบ้านนี้หมอให้กินคาขวดเลยเหมือนมีกลิ่นกาวที่ปิดฝาขวดไว้รู้สึกแปลๆ

สำหรับเราสบายๆนะคะ อาจจะเพราะชอบทานหวาน แต่พอกินหมดจะรู้สึกแสบๆคอหน่อยๆค่ะ แต่ไม่ได้กินยากขนาดนั้นค่ะ

ของเราอดข้าวอดน้ำไปกลืน50กรัมผ่านเลยคะส่วนตัวน่าจะหิวด้วยเลยทำให้กลืนง่ายหน่อยไม่แย่อย่างที่คิดคะ

ส่วนตัวแล้ว รสชาติเหมือนกินน้ำเชื่อมคะแม่ อร่อยอยู่นะคะ นี่พึ่งไปกลืนมา แต่ยังไม่ผ่าน แอบกังวลยุ

หวานจนอ้วกไปเลยคะแม่บ้านนี้โดน6ขวดไปเลยคะเสี่ยงเบาหวานงดของหวานทุกอย่างจนกว่าจะคลอดเลยคะแม่ๆ

ถ้าอดอาหารก่อนไปตรวจ ก็จะกลืนได้ชิวๆค่ะ แต่จะหวานแสบคอนิดหน่อย

อยากรู้เหมือนกันค่ะ จะโดนตรวจน้ำตาลวันอาทิตย์นี้ 🥹

ไม่ขนาดนั้นค่ะ พอไหว แต่350กรัมเราอ้วกเลยค่ะ