อีก21วันก็คลอดแล้ว

เหลือเวลาอีก21วันแต่ท่องไมรู้สึกเจ็บท้องแล้วเจ็บตั้งแต่เช้าแต่ไม่มีน้ำเดินเลย

อีก21วันก็คลอดแล้ว
1 ตอบกลับ

เจ็บถี่ทุก5นาทีรีบไปหาหมอนะคะสังเกตุเอา แต่ถ้าเจ็บแปรบๆมาละก็หายไปน่าจะเจ็บเตือนค่ะ

3y ago

เจ็บท้องตั้งแต่เช้าแล้วค่ะแต่ยังไม่มีน้ำเดินเลยรอดูคืนนี้ก่อนจ้า