37 + 3 แม่คงรีบไปใช่ไหม!

เหมือนแม่จะพร้อม แต่หนูยังไม่อยากออกมาใช่ไหมลูก ให้หนูเลือกวันเองแล้วกันเนอะ ..☺

37 + 3 แม่คงรีบไปใช่ไหม!
14 ตอบกลับ

37 3 เท่ากันเลยค่ะแม่ ไม่รีบไปหรอกค่ะ 😂 ส่วนบ้านนี้ไม่ไหวแล้วหายใจไม่ออก เดินไม่ไหวแล้ว เจ็บเตือนมารอบนึงจะเป็นลม เลยนัดป้าหมอผ่า 6 สค นี้แล้วค่ะ จากกำหนดเดิม 15 สค ของเตรียมจัดเต็มเรียบร้อย จากกระเป๋าเล็กๆ กลายเป็นกระเป๋าล้อลากยิ่งใหญ่เลย 🤭

2y ago

กำหนดวันเดียวกันเลยค่ะแม่ บ้านนี้มดลูกเปิด2เซ็นแล้ว โดนกระตุ้นปากมดลูกไปเมื่อวานนี้เอง😅

37+3wเท่ากันค่ะแม่ บ้านนี้น้องหลอกไปร.พ มาแล้วรอบนึงค่ะ ณ. ตอนนี้น้องก็ยังเงียบอยู่เลย นั่งท่าผีเสื้อก็แล้ว เดินบ่อยๆก็แล้ว😅ตะกร้านี่อิแม่เตรียมหิ้วรอบสองแล้วแต่น้องไม่ยอมออกเลยค่ะ ได้แต่นอนรอเวลา😅

2y ago

เอาที่คุณลูกสบายใจเลยจร้าอิแม่รอได้🥰

37+3วัน เท่ากันเลยค่ะแม่ บ้านนี้เตรียมไว้หมดแล้ว อีแม่เจ็บท้องเตือน เจ็บปวดร้าวจิมิทุกวัน แต่มดลูกยังไม่เปิดให้น้องออกมาเลยค่ะ😂 อีแม่นอนลุกเดินนั่งลำบากไม่ไหวแล้ว😅

2y ago

แม่มีแต่เจ็บจี๊ดๆ เป็นตกขาวเยอะมาก น้องดิ้นดุ๊กดิ๊กๆ ตรงอุ้งเชิงกราน แต่ไม่มีอาการว่าจะออกเลย 😂

ตะกร้าเป็นรูๆแบบนี้ระวังฝุ่นและแมลงนะคะแม่ ของเราตอนท้องแรกใช้แบบนี้เตรียมรอลูกคงนานไป พอจะใช้จริงต้องซักกันใหม่ไม่ทันเลย ลูกต้องใส่ชุดร.พ.ไม่หล่อเลยค่ะ

2y ago

จ้าแม่ เดี๋ยวจะค่อยระวังไว้อีกชั้นนึง 😆

บ้านนี้37+2 เเม่เตรียมไว้ตั้งเเต่32วีค เผื่อฉุกเฉินจนตอนนี้ยังไม่มีอาการอะไรเลยค่ะนอกจากปวดหลังปวดก้นกบ สงสัยน้องนอนเลือกวันอยู่ค่ะ😂

บ้านนี้แม่ก็เตรียมไว้แบบนี้เลยแต่ลูกรีบกว่ากำนดวันกับเดือนออกมาเองเลย กำหนดจิง13สิงหา คลอดเมื่อวันที่24กรกฏาเรียบร้อยคับ😂😂

2y ago

สงสัยลูกบ้านนี้รอฤกษ์งามยามดีเดือนสิงหาคม 😂

บ้านนี้กำหนดคลอด6กันยายน แต่แม่อยากผ่าแล้วทำหมัน เลยจะเลือกวันผ่ามาทีมสิงหาคม26 เดียวจะลองขอหมอดูค่ะ จะได้มั้ยน่ะ

2y ago

สู้ๆค่ะ นี้ก็ให้แฟนช่วยดูค่ะ

แม่ก็ว่าจะทำหมันไปเลย แต่ติดตรงที่อยู่คนเดียวไม่มีญาติพี่น้องช่วยดูลูก แต่ก็จะทำ มันต้องผ่านไปได้ 😄

บ้านนี้เตรียมไปตะกร้านึงยังไม่เต็มเลยค่า😂 36wแล้ว นัดผ่า17 สิงหาค่ะ

2y ago

กำหนดคลอดของแม่ 15 สิงหาคม แต่ตอนนี้อยากแตกแล้ว ปวดขาไปหมด ทำอะไรก็ลำบาก 😅

บ้านนี้เตรียมรอแล้วเหมือนกันค่ะ ปวดท้องก็พร้อมหิ้วเลยแม่