เป็นผื่นอะไรหรอค้ะ

เหมือนผืนคัน รุ้สึกคันตามขา ตามตัว เป็นเฉพาะเวลากลางคืน อยู่ๆจะรู้สึกคันแล้วอยากเกาขึ้นมา พอลูบๆไปเพื่อไม่ให้มันคันผืนก็อยากขึ้น ก่อนน่านี้มีกินนมจืด แอนมัมเข้าไปมีโอกาสที่จะแพ้ได้รึป่าวค่ะ?

เป็นผื่นอะไรหรอค้ะ
2 ตอบกลับ

เนี่ยของเรายิ่งหนัก คันมากเต็มตัว ไปหาหมอ หมอบอกแพ้ยุง🤣

5y ago

น่าจะใช่ค้ะเพราะก่อนเป้นผื่นจะรุ้สึกคันอยากเกา

ลมพิษค่ะแบบนี้ น่าจะแพ้อะไรเข้า