มีรอยจ้ำแดง ในวัยแรกเกิด เปนเพราะอะไร

มีรอยจ้ำ ตามตัว เกิดจากอะไร ไม่ได้ใช้อะไรกับน้องเลย อาบแต่น้ำเปล่า ธรรมดา

มีรอยจ้ำแดง ในวัยแรกเกิด เปนเพราะอะไร
1 ตอบกลับ

ปกติป่าวค่ะ เห็นหลานก็เป็นนะ ใม่มีผลข้างเคียงอะใร แม่ใม่สบายใจลองถามหมอใด้ค่ะ