ลูกแพ้นมวัว

อาการมีผื่นขึ้นที่หน้า ตามตัว ศรีษะ และที่หนักสุดคือใบหู มีน้ำหนองไหลออกมา มีลูกบ้านไหนเป็นแบบนี้บ้างคะ ไปหาหมอได้ยาแก้อักเสบ ครีมทาผิวและเปลี่ยนท่นนมยาคะ

ลูกแพ้นมวัว
1 ตอบกลับ

ไปหาหมอคะ. หมอจะให้ยาทามาทา ไม่เกินอาทิตก้หายคะ ที่เปนผื่นอะคะ