ขออนุญาตสอบถามนะคะ

คือที่หน้าผากน้องเป็นตุ่มแบบนี้จะหายมั้ยค่ะ ตามตัว ตามหลังก็มีค่ะ มันจะหายเองหรือมีครีมอะไรแนะนำมั้ยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

ขออนุญาตสอบถามนะคะ
2 ตอบกลับ

ลูกสาวบ้านนี้ก็เป็นค่ะแต่เป็นแค่นิดเดียวไม่รู้เป็นตุ่มแบบเดียวกันรึป่าวนะคะแต่ของลูกบ้านนี้ตุ่มยุบไปเองค่ะแนะนำแม่พาน้องหาหมอดีกว่านะคะ

หาหมอดีกว่าค่ะ