แม่ๆ คนไหนที่มีเลือดล้างหน้าเด็กออกเยอะ

เหมือนประจำเดือนบ้างค่ะ แล้วเป็นกี่วัน ในช่วง 4 -5 สัปดาแรกบ้างค่ะ

1 ตอบกลับ

คนท้องไม่มีเลือดล้างหน้าเด็กน๊าา ถ้ามีก็จะเป็นเลือดเก่าค้างอยู่ หรือภาวะอื่นๆค่ะ ยิ่งไตรมาสแรกมีโอกาสแท้งสูง ถ้ามีเลือดออกให้ไปพบแพทย์ค่ะ

7mo ago

ขอบคุณมากค่ะ