แพ้ท้องหนักมาก

ในช่วง8สัปดาห์เป็นอะไรที่ทรมานมากกืนอะไรไม่ได้แต่ก็ต้องฝืนกินกินปุ้ปอาเจียนปั้ปใครพอมีวิธีแก้บ้างค่ะ

10 ตอบกลับ

ช่วงนั้นแพ้หนักเหมือนกันค่ะ บ้านนี้พยายามกินของที่ไม่คาวกลิ่นไม่แรง น้ำขิงร้อนๆก็โล่งดีนะคะ

อย่ารีบดื่มน้ำก่อนอาหารค่ะ ละก็กินมื้อย่อยๆ กินเป็นขนมปังแคกเกอร์ อาหารแห้งๆ ค่ะ ช่วยได้เยอะมาก

กินโจ๊กแทนข้าวเลยค่ะบ้านนี้กินได้แค่โจ๊กกับขนมจีนตอนนี้ไม่ค่อยแพ้แล้วค่ะ❤

4y ago

ทนได้ค่ะเพื่อลูกแม่บ้านไม่ชอบโจ๊กแต่ถ้ากินได้ก็กินยาวๆเลย😁😁

ถ้าแม่ไม่ไหวจริงๆแนะนำให้หาหมอดีกว่าค่ะ ได้ยามาทานน่าจะดีขึ้นมากกว่าค่ะ

ถ้าแพ้มากแนะนำปรึกษาหมอนะคะเผื่อหมอจะจัดยาแก้แพัรึอาจจะโดนให้น้ำเกลือ

เราตอนแพ้ท้องกินได้แต่โจ้กกับนมตราหมีค่ะนอกนั้นอ้วกออกหมดเลย

ถ้าลองดื่มแอนมัม สูตรนมเปรี้ยว พอไหวมั้ยคะ แช่เย็นๆ บีบจมูกเอา

บอกหมอ หมอให้ยาแก้แพ้มาค่ะ แต่บ้านนี้ไม่ไหวจริงๆถึงกินยาค่ะ

กินแครกเกอร์ค่ะ พอชาวยได้ค่ะ มันจะเค็ม

บ้านนี้กินผลไม้ค่ะ

4y ago

จ้า ✨