ในช่วง24สัปดาห์ อึดอัดกันบ้างไหมค่ะ

แม่ๆ ในช่วง 24สัปดาห์ อึดอัดหายใจไม่ออกไหม ช่วงนี้แม่เป็นบ่อยมาก เวลานอนแม่ๆนอนท่าใหนกันค่ะ

2 ตอบกลับ

ตะแคงซ้าย ขวาวนไปค่ะ🤣 ตอนนี้ปวดจิมิมากค่ะเวลาพลิก 34 w แล้วค่ะ สู้ๆๆจ้าแม่

บ้านนี้เน้นนอนตะแคงซ้าย ขวาสลับกันไปค่ะ

2y ago

สู้ๆ นะคะแม่