ปวดท้อง

มีคุณแม่บ้านไหนบ้างค่ะ ในช่วง4-5เดือน ปวดท้องแป๊ปๆหายๆละเป็นอีก ไม่สบายตัวเลย หลังตึง มีใครพอจะทราบอาการแบบนี้ไหมค่ะ??

2 ตอบกลับ

เราเป็นค่ะ ปกติค่ะไม่ต้องกังวล ถ้าไม่มีเลือดออกมา ยิ่งอายุครรภ์มากขึ้น มดลูกเราขยายมากขึ้นจนไปเบียดกับอวัยวะภายในของเราค่ะ

5y ago

ยินดีค่ะ