25 วันเเล้ว หน้าตาจะเปลี่ยนจากนี้มั้ยค่ะ

เหมือนตอนคลอดหน้าอีกแบบ คือหน้าจะเปลี่ยนไปเรื่อยๆหรอค่ะ

25 วันเเล้ว หน้าตาจะเปลี่ยนจากนี้มั้ยค่ะ
94 ตอบกลับ

เหมือนบ้านนี้เลยค่ะ ตอนคลอดหน้าอีกอย่าง โกนผมหน้าอีกอย่าง 3เดือนหน้าไปอีกอย่าง เปลี่ยนไปเรื่อยๆเลยค่ะ

เปลี่ยนไปเรื่อยๆเลยค่ะ เราถ่ายรูปลูกไว้ตั้งเเต่คลอดจนตอนนี้6เดือนเปลี่ยนเป็นคนละคนเลย

เปลี่ยนไปเรื่อยๆค่ะ บ้านนี้ช่วงแรกๆถ่ายรูปทุกวันเลย มาเปิดดูตอนหลังก็มีความสุขดีนะคะ

เปลี่ยนไปเรื่อยค่ะ... แม่เห็นตอนแรก หน้าคล้ายๆน้องบ้านนี้เลยค่ะ อันนี้โกนผมไฟให้5555

เปลี่ยนไปเรื่อยๆจ้า ตอนน้องหน้าอีกแบบคลอดตอนนี้3เดือนนึกว่าคนละคนเลยค่ะ

เปลี่ยนค่ะ บ้านนี้เดือนนึงก้ยังเปลี่ยนอยุเลย เช้าเย็นก็ไม่เหมือนกัน5555

เปลี่ยนไปเรื่อยๆค่ะ บางคนเปลี่ยนนิดหน่อย บางคนแทบจะทิ้งเค๊าเดิมเลย

ใช่ค่ะ หน้าแต่ละวันยื่งเปลี่ยนตามพัฒนาการของเด็กด้วยเช่นกัน

ของเราก็เปลี้ยนไปเรื่องเลยค่ะ​ ตอนนี้ได้สามเดือนแล้ว​ ❤️​😂

4y ago

ใช่ค่ะ ขอให้แข็งแรงนะคะ

ใช่ค่ะน่าน้องจะเปลี่ยนไปเรื่อยๆตามอายุของวัยค่ะ