25 วันเเล้ว หน้าตาจะเปลี่ยนจากนี้มั้ยค่ะ

เหมือนตอนคลอดหน้าอีกแบบ คือหน้าจะเปลี่ยนไปเรื่อยๆหรอค่ะ

25 วันเเล้ว หน้าตาจะเปลี่ยนจากนี้มั้ยค่ะ
94 ตอบกลับ

บ้านนี้น้องเปลี่ยนไปเรื่อยๆค่ะตอนนี้ได้พ่อนางมา100%😆

7 เดือนนะคะ เปลี่ยนไปเยอะมั้ยคะ หลงลูกมากตอนนี้ 🤣🥰

เปลี่ยนค่ะ ถ้าน้องกินนมแม่น้ำจะจ้ำม่ำมาก 😊😊

แล้วหน้าตาจะเปลี่ยนตามคนเลี้ยงจริงหรอค่ะ

น่าจะเปลี่ยนนะคะ แต่ตอนนี้หล่อเบยครับ ☺

แวะมาบอกว่าน้องน่ารัก น่าเอ็นดูมากๆค่ะ 🥰

ขอบคุณทุกคำชมนะคะ ตอนนี้ 6 เดือนแล้วคะ

ใช่ค่ะ น่าตาน้องจะเปลี่ยนไปเรื่อยๆค่ะ

จะเปลี่ยนไปเรื่อยคะ น้องน่ารักมากคะ

เด็กเปลี่ยนเรื่อยๆค่ะ ตามอายุค่ะ❤️