25 วันเเล้ว หน้าตาจะเปลี่ยนจากนี้มั้ยค่ะ

เหมือนตอนคลอดหน้าอีกแบบ คือหน้าจะเปลี่ยนไปเรื่อยๆหรอค่ะ

25 วันเเล้ว หน้าตาจะเปลี่ยนจากนี้มั้ยค่ะ
94 ตอบกลับ

เปลี่ยนค่ะ บ้านนี้เดือนนึงก้ยังเปลี่ยนอยุเลย เช้าเย็นก็ไม่เหมือนกัน5555