25 วันเเล้ว หน้าตาจะเปลี่ยนจากนี้มั้ยค่ะ

เหมือนตอนคลอดหน้าอีกแบบ คือหน้าจะเปลี่ยนไปเรื่อยๆหรอค่ะ

25 วันเเล้ว หน้าตาจะเปลี่ยนจากนี้มั้ยค่ะ
94 ตอบกลับ

เปลี่ยนไปเรื่อยค่ะ... แม่เห็นตอนแรก หน้าคล้ายๆน้องบ้านนี้เลยค่ะ อันนี้โกนผมไฟให้5555