ลูกจะคลอดอีกไม่กี่วัน ตังไม่มีเลย. แถมหนี้อีก 300000

เหนื่อยเหลือเกิน ไม่มีทางออกเลย

1 ตอบกลับ

ไม่มีสิทธ์บัตรทองเหรอคะ ? ที่ 30 บาทค่ะ และมีข้อมูลว่าถ้าเป็น รพ. รัฐ สามารถผ่อนจ่ายได้ ติดต่อการเงินทาง รพ. ดูค่ะ

4y ago

คลอดมีประกันสังคมค่ะ. แต่หนี้ต้องใช้เขาเขาทวงเขาด่า