เครียดค่ะอยากระบาย

เครียดค่ะเลี้ยงลูกก็เหนื่อยพอแล้ว ไหนจะมีปัญหาโน่นปัญหานี่เข้ามาตลอดเดี๋ยวก็คนนี้ก็เอาเรื่องของคนอื่นมาพูดมาเปรียบเทียบมาว่าเราทั้งที่เราก็อยู่ของเราดีๆ เดี๋ยวกะหาเรื่องชวนทะเลาะ บางครั้งก็คิดอยากจะตายๆไปซะจะได้จบๆ เหนื่อยเหลือเกิน

2 ตอบกลับ

ใจเย็นค่ะคุณแม่ เขาอยากพูดอะไรปล่อยให้เขาพูดคนเดียวคะ ส่วนคุณแม่ก็เลี้ยงน้องไป เขาเห็นว่าเราไม่สนใจเดี๋ยวเขาก็หยุดพูดและก็กลับออกไปเองคะ ที่สำคัญอย่าได้แคร์ในสิ่งที่คนอื่นพูด ตั้งหน้าตั้งตาเลี้ยงให้สนุกดีกว่าคะ สู้ๆนะ เป็นกำลังใจให้คะ

4y ago

ขอบคุณค่ะ

อยู่กับใครค่ะให้พูดให้

4y ago

ก็ชวนแฟนแยกบ้านอยู่สิค่ะพึ่งลำแข้งตัวเองค่ะ