#ลูกนอนไม่หลับในกลางคืน

พอดีลูกเรา ชอบนอนตอนกลางวัน ปลุกแค่ไหนก็ไม่ตื่น ส่วนตอนกลางคืนชอบร้องไห้งอแง กินนมนานมาก พอเอานมออกก็ร้องทันที ใครมีวิธีแก้บ้างคะ เหนื่อยเหลือเกิน

3 ตอบกลับ

อาบน้ำให้น้องตอนเช้าให้สดชื่นนะคะ แล้วลองชวนน้องเล่นน้องคุยดูค่ะ บ้านนี้ก็เป็น ฝืนให้มากที่สุดแล้วน้องเขากินนมนอนค่ะ พอถึงเวลากินนมอีกทีจับอุ้มนั่งดูนะคะ หยอกเล่นชวนคุย ถ้าปรับได้น้องจะเปลี่ยนเวลาเองค่ะ

อายุเท่าไหร่คะ

✌️✌️✌️