คุณแม่ท่านไหนฉีดวัคซีน ตอนท้องบ้าง แล้วฉีดยี่ห้อใหนค่ะ

ว่าจะฉีดแต่กลัวมีผลกับลูกในท้อง ตอนนี่14 วีค

1 ตอบกลับ

ฉีดได้ทุกยี่ห้อค่ะ เค้าฉีดกันไปเยอะแยะแล้วนะคะ มีคุณแม่มาแชร์อยู่ว่าฉีด AZ ไป แล้วติดโควิด แต่ไม่มีอาการหนักเลย ไม่ต้องใช้ยาต้านอะไรด้วย สถานการณ์นี้ มีอะไรให้ฉีดก็ฉีดเถอะค่ะคุณแม่ วัคซีนทุกยี่ห้อ ไม่ส่งผลกระทบทางลบกับลูกในท้องค่ะ