ขอถามเรื่องปากแหว่งเพดานโหว่หน่อยค่ะ

เราจะสามารถรู้ได้ไหมค่ะ ถ้ายังท้องอยู่ ตอนนี่31วีค หรือต้องรอคลอดค่ะ ถึงจะรู้ได้ว่าเป็นไหม.

1 ตอบกลับ

ถ้ายังท้องอยู่ จะรู้ได้จากการซาวน์ค่ะ

5y ago

ถ้าไม่บอกก็คือไม่เป้น คิดแบบนี้ได้รึป่าวค่ะ😅