แพ้ท้องเหนื่อยมาก

เหนื่อยจังเลยค่ะ แพ้ท้องตอนกลางคืนทุกวันเลย กินอะไรเข้าไปก็อ้วกออกหมดเลย จะกินไรแต่ละทีก็ลำบากแล้ว แต่พอกินได้ยังไม่ถคงครึ่งชั่วโมงก็อ้วกออกอีก ยิ่งตอนกลางคืนยิ่งหนักนอนก็ไม่หลับ 10 w

2 ตอบกลับ

บ้านนร้แพ้ตั้งแต่รู้ว่าท้องจนตอนนี้ใกล้คลอดแล้วยังแพ้อยู่เลยค่ะ😔โคตรทรมานเลย หมอนัดผ่าวันที่2มีนานี้แล้วค่ะ เริ่มนับถอยหลังแล้ว😌

สู้ๆ นะคะคุณแม่ บ้านนี้ก็แพ้หนักมากคะ จะหนักสุดตอน 9_10 w คะ กินอะไรไม่ได้เลย น้ำเปล่าก็อ้วก น้ำหนักลง 5_6 กก.เลยคะ สัก 16 week ก็ดีขึ้นคะ