เหนื่อยจังเลยค่ะ

ท้องได้32 w โดนคนรอบข้างพูดทำร้ายจิตใจทุกวัน พูดให้เราคิดมาก พูดจนเราร้องไห้ ที่ทนไหวอยุ่ทุกวันนี้ก้อเพาะลูก ไม่งั้นคงตายไปแร้ว

2 ตอบกลับ

อย่าเก็บมาคิดให้จิตตกเลยค่ะแม่ หาทำอะไรที่ผ่อนคลายโฟกัสที่ลูกดีกว่า สู้ๆนะคะกอดๆ💙

แคร์เฉพาะคำพูดของคนที่เค้าแคร์เราพอค่ะ