แม่ๆท่านไหน28Wยังไปทำงานอยู่บ้างคะ

เหนื่อยกันบ้างรึยัง

แม่ๆท่านไหน28Wยังไปทำงานอยู่บ้างคะ
21 ตอบกลับ

ยังไปอยู่ค่ะ เริ่มจะปวดหลังไม่ไหวแล้ว🥹

29วีคเหนื่อยมากกับการเดินบ่อย5555

ยังทำอยู่ค่ะ34วีคกับอีก3วันค่ะ

ไปค่ะ 30wค่ะ ไปยันคบอดเลยค่ะ

30+2 ทำงานจนวันคลอดเลยค่ะ

37+1 ยังไปทำงานอยู่ค่ะ

27 วีค ทำงานออฟฟิศค่ะ

บ้านนี้30w ทำอยู่ค่ะ

31 w ยังทำอยู่เลยจ้า

ทำงานออฟฟิศค่ะ