แม่ๆท่านไหน28Wยังไปทำงานอยู่บ้างคะ

เหนื่อยกันบ้างรึยัง

แม่ๆท่านไหน28Wยังไปทำงานอยู่บ้างคะ
21 ตอบกลับ

28สัปดาห์เหมือนกันค่าาา นั่งขายปลา สับปลาให้ลูกค้าทุ๊กกกวัน จนลูกค้าไม่รู้ว่าเป็นคนท้องแล้วค่าาา แต่พอเห็นเราลุกขึ้นเดินเท่านั้นแหล่ะ อ้าววววว กันทั้งตลาด😅😅😅😅😅 คิดว่าคงทำจนใกล้คลอดแหล่ะ หาตังคลอดไปในตัว😁😁✌✌

ทำอยู่ค่ะ คิดว่าทำยันคลอดเหมือนกันค่ะ งานเราเดินเยอะขับรถเยอะ แต่อยากเก็บวันลาไว้ใช้กับลูกค่ะ

จะ30สัปดาห์แล้วค่าา ยื่นขายเครปขายของทุกวันเลย ลูกเรียกลูกค้าให้ฉ่ำมากค่าแม่~~~

28+4ไปทุกวันค่าไม่เหนื่อยเลย อาการปกติ เตีมของคิดตังให้ลูกค้าทังวัน😅

บ้านนี้ยังทำยุค่ะ แต่ปวดหลัง ปวดไปทั้งตัว อาจจะเกิดจากทำงานหนักค่ะ

เราลาตั้งแต่วันที่1 กรกฎาคมแล้ว ไม่ไหว ฝืนร่างกายไม่ไหว สงสารลูก

30week ยังทำงานอยู่ค่ะ ได้วันผ่าค่อยลาจะได้อยู่กับลูกนานๆค่ะ

บ้านนี้28+5ทำยุเลยเดินทั้งวันสงสัยทำยังวันคลอด

27wสิ้นเดือนนี้ลาออกแล้วค่ะ เดินทางไม่ไหว🥹

32วีคยังไปทำงานอยุเหมือนกันคะ งานไม่หนัก