เส้นทางนมแม่

เส้นทางนมแม่บ้านนี้เดินทางมา1ปี8เดือนแล้วค่ะ น้องทานนมแม่ล้วนค่ะ

5 ตอบกลับ

บ้านนี้เดินทางมานานแล้วค่ะ คนโต 2.8 ขวบ คนเล็ก 5 เดือน 14 วันจ้า คนโตถึงจะกินได้วันละ 1-2 ครั้งก็ตาม แต่ก็ถือว่ากินละเนาะ 😂

สู้ต่อไปค่ะ ✌✌ บ้านนี้งดตอนสองขวบนิดๆ เพราะแม่ต้องกินยารักษาตัว แอบเสียดายเหมือนกันค่ะ

ลูกได้กินนมแม่คือ ดีมากเลย แต่บ้านนี้คลอดมาน้ำนมแห้ง ลูกต้องกินนมผง🥲

อยากให้ลูกได้กินนมแม่มากค่ะ ลูกคนแรกผ่าคลอด น้ำนมแห้งมากค่ะ😭

แล้วกินอาหารตามวัยมัยค่ะ