แจกกกกกกก💕

เสื้อผ้าเด็กแรกเกิด+หมวกถุงมือถุงเท้า ส่งให้ฟรี -ขอคนที่ลำบากจริงๆ -เสื้อผ้าอาจมีตำหนิบ้างขอคนรับได้

แจกกกกกกก💕
62 ตอบกลับ

มีแม่ๆคนไหนส่งต่อของน้องผู้หญิงบ้างค่ะอยากจะขอรับค่ะหนูอายุ16ไม่มีงานพ่อน้องทำงานคนเดียวเงินเดือน7พันนิดๆไห้แม่เขาอีกค่ะแต่ล่ะเดือนไม่พอใช้เลยค่ะของเด็กก็ราคาค่อนข้างสูงจะคลอดเดือนมีนานี้ค่ะ31วีคแล้ว 🥹🙏🏻

8mo ago

สนใจค่ะ

มีแม่ๆคนไหนส่งต่อของเด็กผู้หญิงไหมคะคลอดเดือนหน้าแม่ไม่มีงบเลยคะพยายามหางบช่วยผู้พ่ออยู่แต่ไม่พอเลยคะ🙏🥹🥹ขอบคุณล่วงหน้าเลยนะคะ

เรามีของเด็กผู้หญิงนะคะ ยินดีแบ่งปัน หรือแม่คนไหน อยู่ใกล้ บ่อวิน ศรีราชา ชลบุรี สะดวกมาเอาที่เราได้ค่ะ

สนใจค่ะแม่ คนข้างบ้านใกล้จะคลอดแล้ว เขายังไม่มีเสื้อผ้าเด็กเลยค่ะ เขาไม่ได้ทำงานเลยค่ะ🙏

8mo ago

หญิงหรือชายค่ะ ถ้าหญิงมีส่งให้ค่ะ

รบกวนแม่ๆแอดไลน์มาหน่อยนะคะ ID:mammha ขออนุญาติคัดคน แม่แบ่งเป็น3บ้านนะคะเพราะของเยอะมาก

สนใจค่ะเรา31วีคแล้วเราไม่ได้ทำงานไม่มีเงินเดือนกำลังจะแยกกันอยู่กับพ่อของลูกค่ะ

ขอรับได้มั้ยคะพอดีหนูไม่ได้ทำงาน แฟนทำคนเดียวขาไม่ดีด้วยค่ะ มาพลาดที่มีน้องอีก

34สัปดาห์ค่ะ กำหนดคลอด10มีนา แม่ๆคนไหน มีของไม่ใช่แล้ว อย่าทิ้งนะคะ ส่งต่อให้ที 🙏🙏

สนใจค่ะทางนี้6เดือนกว่ายังไม่มีอะไรเลยค่ะ ออกค่าส่งเองก็ได้ค่ะ

ใกล้คลอดแล้วค่ะแม่ ขอบ้างหน่อยได้ไหมคะ พอดีไม่คอยมีเงิน🙏🏼❤️