แบ่งปันชุดเด็กแรกเกิด

แม่ๆคนไหนอยากได้ชุดเด็กแรกเกิด หมวกถุงมือถุงเท้า บางตัวอาจมีเปื้อนบ้างเพราะเคยใส่แล้ว ขอคนที่รับได้ ให้ฟรีจ้า

แบ่งปันชุดเด็กแรกเกิด
6 ตอบกลับ

ขอรับได้มั้ยค่ะ มีตำหนิรับได้ทุกอย่างค่ะ โปรดให้คุณพี่ พิจารณาอีกครั้งนะคะ ติดต่อทาง เฟสบุ๊ค โม ม เด ล ค่ะ🙏🏻

5mo ago

เพศหญิงนะคะ

รับได้ค่ะ ทางนี้ไม่ได้ซื้อเลยมีแต่คนเอามาให้เลือกใช้เอาค่ะ

ขอรับค่ะคลอดเดือนนี้ค่ะเเม่🥰

4mo ago

เสื้อผ้ามาถึงเเล้วนะคะ ขอบคุณมากนะคะ

ทันไหมค่ะอยากได้ค่ะ☺️☺️

มีอีกไหมค่ะ