ส่งต่อนมแอนมัมรสมอลต์

มีแม่ๆท่านไหนทานได้บ้างคะ บ้านนี้ทานแล้วเวียนหัวค่ะ อยากส่งต่อให้แม่ๆที่ทานได้ หรืออยากทานแต่ไม่มีงบประมาณ ส่งให้ฟรี ไม่มีค่าใช้จ่ายค่ะ

ส่งต่อนมแอนมัมรสมอลต์
25 ตอบกลับ

1.น.ส.ปทิตตา เลขนาวิน 2.พิมพิกา ขันทะโฮม 3.รัตนาภรณ์ แสงสำลี 4.น.ส.ปนัดดา ปทุมวัน รายชื่อตามด้านบนนี้ แม่ขอส่งให้ไม่เกินวันพุธจร้า🥰 🙏🏻🙏🏻ครบ4บ้านแล้วนะคะ ขออนุญาตปิดรับนะคะ ขอโทษแม่ๆท่านอื่น ที่ไม่ได้นะคะ🙏🏻🙏🏻 จริงๆแม่ก็ไม่ค่อยมีทุนทรัพย์เหมือนกันค่ะ แต่ทานไม่ได้จริงๆ ถามคนใกล้ตัวก็ไม่มีใครทานได้ เลยขอส่งต่อ ขอให้คุณแม่และเด็กๆสุขภาพแข็งแรง ปลอดภัยจากโรคภัยไข้เจ็บทุกบ้านนะคะ❤️🙏🏻

3y ago

ขอบคุณมากๆเลยนะคะแม่ ขอให้แม่และน้องมีสุขภาพแข็งแรง ปลอดภัยจากโรคภัยไข้เจ็บเช่นกันนะคะ

ต้องขอโทษแม่ๆทุกข้านนะคะ ไม่คิดว่าจะมีแม่ๆสนใจหลายท่าน ขออนุญาตส่งต่อคุณแม่ ที่ส่งที่อยู่จัดส่งพร้อมเบอร์โทรใต้คอมเม้นนี้มาก่อนนะคะ ตอนนี้ที่บ้านมี 7 แพ็คค่ะ ขอส่งบ้านที่1-3 ได้บ้านละ2แพ็ค บ้านที่4 ได้ 1แพ็ค นะคะ❤️ ป.ล.ขอโทษล่วงหน้า สำหรับคุณแม่ที่ไม่ได้นะคะ คุณแม่บ้านไหนไม่ได้อย่าว่ากันน๊าาา

3y ago

ได้รับนมแล้วนะคะ ขอบคุณแม่มากคะ💗🙏🙏

ขอด้วยค่ะพี่ฐานะทีบ้านหนูไม่ค่อยมีตังซื้อเท่าไรเลยค่ะตอนนี้แม่หนูก็ตกงานค่ะ🙏🏻 น.ส. ดวงสมร ดงเจริญ 65/3 หมู่ที่ 2 ตำบล สามโคก อำเภอ สามโคก จังหวัด ปทุมธานี 12160 เบอร์ติดต่อ 0987654690 ค่ะ

สนใจค่ะ ส่งที่อยู่ได้เลยไหมค่ะ น.ส.ปทิตตา เลขนาวิน 56 (อยู่ร้านกาแฟสามแยก หัวโค้งก่อนเข้าตลาด) ซอยสมเด็จพระเจ้าตากสิน 27 แขวงสำเหร่ เขตธนบุรี กรุงเทพมหานคร 10600 โทร 097-101-4714

อยากลองค่ะว่าจะลองซื้อแบบผงมากินแต่กลัวแพ้ค่ะแพ้นมหลายอย่างมากค่ะ

สนใจค้ะ กชกร คำแพ 209/519 อำเภอ บางบัวทอง ตำบล พิมลราช จ นนทบุรี 11110 0991085833

เคยซื้อมาชิมเหมือนกันค่ะ กินแล้วปวดหัวเหมือนกันค่ะ

อยากทานเหมือนกันค่ะ ตอนนี้หาซื้อไม่ได้เลยค่ะ

อยากลองค่ะแม่ สดวกออกค่าส่งเองก็ได้ค่ะ

ทานทุกวันเลยค่ะ แอนมัม เหมือนกันค่ะ