แจกกกกกกก💕

เสื้อผ้าเด็กแรกเกิด+หมวกถุงมือถุงเท้า ส่งให้ฟรี -ขอคนที่ลำบากจริงๆ -เสื้อผ้าอาจมีตำหนิบ้างขอคนรับได้

แจกกกกกกก💕
62 ตอบกลับ

ขอรับได้มั้ยคะ​ แม่ไม่มีรายได้เลยคะตอนนี้18สัปดาห์​แล้ว

ต้องนี้ไม่มีเสื้อผ้าของเด็กเลยคับลำบากมากเลยต้องนี้😓🥲

8mo ago

ยังรับค่ะ

ขอรับชุดได้ไหมค่ะ พอดียังไม่มีชุดเตรียมคลอดเลยค่ะ

สนใจค่ะแม่ กำหนด14มีนา ยังไม่มีของเลย แม่งบน้อยค่ะ

ขอรับค่ะจะคลอดสิ้นเดือนกุมภาพันธ์นี้แล้วค่ะ

สนใจคะ ทีมมีนาคะ กลัวแตกปลายเดือนกุมภาพันธ์

สนใจค่าเดี่ยวหนูออกค่าส่งเองก็ได้ค่า

6mo ago

แอดไลน์ไปแล้วนะ

ขอรับด้วยได้ไหมคะเดือนหน้าก็คลอดแล้วค่ะ

ขอรับได้ไหมคะอีกไม่กี่สัปดาห์คลอดแล้วคะ

ขอรับด้วยคนได้ไหมคะตอนนี้ 23 สัปดาห์แล้ว