เตรียมตะกร้าคลอด

เสื้อผ้าลูก ซักมือหรือซักเครื่องกันคะแม่ๆ แนะนำน้ำยาซักกับน้ำยาปรับผ้านุ่มสีไหนหอมบ้างคะ

31 ตอบกลับ

ลวกน้ำร้อนก่อนซัก ถ้าไหวซักเครื่องได้ ส่วนน้ำยาผ้าใช้ของดีนี่ สีไหนหอมเอา #จริงๆจมูกคนเราหอมไม่เหมือนกันเน

บ้านนี้ซักเครื่องค่ะเพราะซื้อของตอน35wซักตอน36w อิแม่นั่งซักไม่ไหวใช้ของดีนี่สีชมพูยาปรับดีนี่สีม่วงจ้า

4y ago

เหมือนกันเลยค่ะ พึ่งเตรียมของ ตอนนี้36+1w ซักไม่ไหวแล้ว😅

บ้านนี้ซักเครื่องค่ะ ใช้น้ำยาซักและปรับของดีนี่ค่ะหอมมากบ้านนี้ซื้อเก็บทุกสีเลยค่ะ5555

บ้านนี้เพิ่งจะซื้อของให้ลูกตอน 37w ใช้ดีนี่ชมพู โยนลงเครื่องเลยค่ะอิแม่นั่งซักไม่ไหวแล้ว

4y ago

เรา 36w นั่งซักไม่ค่อยไหวเหมือนกันค่ะ เลยว่าจะซักเครื่อง

บ้านนี้ซักมือคะ ใช้ ดีนี่ น้ำยาซักสีฟ้ากับ น้ำยาปรับผ้านุ่มสีชมพูคะเเม่ 😊

ซักมือค่ะ ส่วนน้ำยาซักผ้าใช้เพียวรีนค่ะอยู่มาเลเซียหาดีนี่ไม่ได้เลยค่ะ

นิวบลอน ออแกนิคค่ะ บางทีหอมมากน้องจะฉุนเอานะคะ กลิ่นหอมอ่อนๆดีกว่าค่ะ

ซักมือแล้วปั่นแห้งค่ะ เพราะวันที่ซักอากาศไม่ค่อยอำนวย ดีนี่สีม่วงค่ะ

ซักมือค่ะ น้ำยาซักผ้าสีเขียวส่วนปรับผ้านุ่ม สีฟ้าค่ะ หอมดี

ซักมือ ดีนี่สีฟ้าก้หอมน่ะค่ะหอมเบาๆแต่ติดเสื้อผ้าน้องนาน