#เตรียมตะกร้าคลอด

แม่ๆเริ่มซักเสื้อผ้าเด็กอ่อน ตั้งแต่ตอนไหนคะ และใช้อะไรซัก เช่น ให้ซักด้วยน้ำเปล่าเท่านั้น หรือสามารถใช้น้ำยาซักผ้าเด็กร่วมด้วยได้คะ

19 ตอบกลับ

บ้านนี้เตรียมซักเสร็จก่อนคลอด2เดือนค่ะ กลัวไกล้คลอดจะเหนื่อยทำไม่ไหว ซักมือใช้น้ำยาซักผ้าเด็กดีนี่ แล้วแช่น้ำยาปรับผ้านุ่มเด็กดีนี่ค่ะ

4y ago

ยินดีค่ะ😀

ดีนี่ออร์แกนิคแบบนิวบอร์นค่ะ แช่ไว้1คืน แล้วค่อยล้างออก เพราะกลิ่นใหม่ซักรอบเดียวไม่หายค่ะ ตอนนี้ 34 วีคแล้ว ทะยอยซักจนหมดแล้วค่ะ

4y ago

😍

เราซัก 2 รอบค่ะ ช่วง 7 เดือนรอบนึง อีกรอบตอนใกล้คลอด ใช้น้ำยาซักผ้าดีนี่นิวบรอนค่ะ ตอนนี้ใส่ตระกร้าพร้อมหิ้วแล้วค่ะ 🥰

4y ago

ขอบคุณสำหรับคำแนะนำค่ะคุณแม่😘

ซักตอน5เดือนค่ะใช้น้ำยาซักผ้าเบบี้มายด์คุณพ่อเค้าเลือกให้แต่ใจแม่อยากใช้ดีนี่

ซื้อมาก็ซักเก็บเลยค่ะ ใช้น้ำยาซักผ้าเด็กได้เลยค่ะ แต่ไม่ใส่ปรับผ้านุ่มน้า

4y ago

ขอบคุณสำหรับคำแนะนำค่ะคุณแม่❤

ซัก2รอบค่ะ ซื้อมาซักเก็บ พอ35วีคก็ซักกันฝุ่นอีกที ใช้ดีนี่ค่ะ

8เดือนค่ะ ซักน้ำเปล่าผ้าจะไม่นุ่มค่ะ ใช้ดีนี่นิวบลอน

ซักตอน 7 เดือนค่ะ ใช้ทั้งน้ำยาซักผ้าและปรับผ้านุ่ม

ใช้น้ำยาซักผ้าเด็กแรกเกิดนะคะ ยี่ห้อไหนก็ได้ค่ะ

4y ago

ขอบคุณสำหรับคำแนะนำค่ะคุณแม่😊

ลวกน้ำร้อนก่อนซัก ซักด้วยน้ำยาดีนี่คะบ้านนี้

4y ago

ขอบคุณสำหรับคำแนะนำค่ะ❤