เสื้อผ้า

แม่ๆค่ะ เสื้อเด็กแรกเกิด ใช้ใด้จริงกี่เดือนค่ะ

7 ตอบกลับ

2-3เดือนก้อเปลี่ยนไซแล้วค่ะ พอน้อง6เดือนก้อเปลี่ยนเป็นใส่เสื้อยืดสวมหัวได้แล้ว

ประมาณ2เดือนก็ต้องขยับไซด์แล้วคะ​ เราเตรียมไว้10ชุดคะ​ ช่วงแรกเกิดของน้อง​

ของบ้านนี้ใส่0-3ได้2เดือนค่ะ ครบ2เดือนแล้วก็เปลี่ยนให้น้องใส่3-6

แล้วแต่ว่าเด็กโตไวขนาดไหน แต่ส่วนมากเด็กโตไวค่ะ

บ้านนี้เกือบ2เดือนใส่ไม่ได้แล้วขาตึงเลย

ถ้าแรกน้องโต​เร็ว​2-3เดือนคะ

ขอบคุณแม่ๆทุกคนน่ะค่ะ