ท้อง5เดือน น้ำหนักตัวขึ้น12โล เพราะไม่แพ้ท้องกินอะไรก็ได้ ส่วนตัวกินหมดเลยค่ะอะไรอยู่ข้างหน้า

เสี่ยงอะไรบ้างคะ แบบนี้

1 ตอบกลับ

เสี่ยงเบาหวานค่ะแม่ ของเราหมอย้ำว่าพยายามอย่าเกิน12โลเต็มที่ให้15โล เพราะมันลงแม่ไม่ลงลูก (เราขึ้นรวม10โลทั้ง3ท้องเลย)

2y ago

ขอบคุณมากค่ะแม่มื้อใหม่กเลยแอบกลัว😁😁