เสียใจค่ะ ??

เสียใจมาค่ะคือเราท้องไกล้จ่ะคลอดล่ะแล้วแม่แฟนโทรมาบอกเราไม่ให้ไปยุ่งกับลูกชายเขาห้ามโทรหาลูกชายเขา เพราะแม่แฟนจ่ะส่งแฟนไปทำงานที่ไต้หวั่นแต่แฟนไม่ไปก้มาโทษเปนความผิดเรามาเราไปห้ามเขา เสียใจมากเลยค่ะเจอแบบนี้??

2 ตอบกลับ

เเม่ผัวยิ่งกว่านางร้ายอีกค่ะ. เจอเเบบนี้ ด่าไฟเเลบเลย. เวรกรรมพรากพ่อพรากลูกออกจากกัน. ไม่สมควรเจอเเม่ผัวเเบบนี้ค่ะ เราผ่านมาเเล้ว.

นี่แม่ผัวเป็นหรือนางมารอ่า ชีวิตจิงยิ่งกว่านิยายเลย แม่ๆม่ต้องเคลียดนะคะ เป็นกำลังใจให้ค่ะ

5y ago

ขอบคุณ เกิดชาติไหนก้อย่าได้เจอแม่ผัวแบบนี้อีกเลยค่ะ