เสียใจมากเลยค่ะหมอยุติการตั้งครรท์ แล้วอีกกี่เดือนเราจะถึงปล่อยมีลูกได้อีกค่ะ

เสียใจมากเลยค่ะ ที่น้องไม่อยู่แล้ว?????

48 ตอบกลับ

เสียใจด้วยค่ะเราเคยผ่านมาแล้วค่ะเข้าห้องผ่าตัดขูดมดลูกพักตามหมอบอกประจำเดือน 3 รอบสามารถปล่อยได้เลยค่ะแต่เราขอพักสุขภาพร่างกายสุขภาพจิตก่อนค่ะยาวๆเลยครบรอบ 28 วันประจำเดือนมาปกติละค่ะปีใหม่ค่อยว่ากันตอนนี้ก็บำรุงกันไปแต่ถ้าบังเอิญติดก่อนก็ไม่เป็นไรค่ะเพราะสามีไม่ให้กินยาคุมแสดงว่าน้องอยากมาเกิดกับเราจริงๆค่ะสู้ๆนะคะเป็นกำลังใจให้ค่ะ

บ้านนี้ท้องลม 2ครั้งในรอบปี มีตัวเด็กแต่ไม่มีหัวใจ หมอบอกว่าธรรมชาติคัดกรอง ดีกว่าน้องออกมาแล้วไม่สมบูรณ์ เข้าใจความรู้สึกเลยค่ะ ของเราพักท้อง 3เดือน ตอนนี้ท้องที่3 ได้15วีคแล้ว น้องแข็งแรงด้วย สู้ๆนะคะ เดี๋ยวก็มาใหม่แน่นอนค่ะ

5y ago

3เดือนจ้า

บ้านนี้ยุติตอนท้องได้10วีค เพราะภาวะแท้งคุกคาม หลังขูดมดลูกคุมกำเนิด3เดือนระหว่างคุมกำเนิดหมอให้ทานโฟลิคไปด้วยค่ะหลังจากกินยาคุมกำเนิด3เดือนก็ปล่อยได้2เดือนกว่าๆติดเลยค่ะ ตอนนี้5เดือนกว่าแล้ว

5y ago

อยากแชร์ประสบการณ์ อยากให้สมหวังด้วยค่ะ😊😊

สู้ๆนะคะ อย่ายึดติดกับสิ่งที่สูญเสีย มันผ่านไปแล้วค่ะ เหตุการณ์แบบนี้สามารถเกิดได้กับทุกคนค่ะ ปฏิบัติตามที่หมอบอกอย่างเคร่งครัด เดี๋ยวน้องก็มาอยู่กับเราใหม่อีกครั้งจ้า ✌️✌️😘😘

ถ้าแท้งสมบูรณ์คุณหมอบอกว่าหลังประจำเดือนแรกมาก็วางแผนมีต่อได้เลยค่ะ เราแท้งสมบูรณ์ไม่มีรกตกค้างไม่ต้องขูดมดลูกแต่เคสของเรารออีก 3 เดือนค่ะ เพราะทำเด็กหลอดแก้ว เป็นผู้มีบุตรยาก

5y ago

ออแท้งสมบูนค่ะ ไม่ได้ขูดมดลูก

เสียใจด้วยนะคะ ดูแลร่างกายสัก 3 ถึง 6 เดือนนะคะ แต่ถ้าโชคดี จากประสบการณ์แม่บางท่านเดือนเดียวน้องก็มาค่ะ เราก็เคยแท้ง แต่กว่าจะท้องอีก 7 ปีเลยค่ะ เป็นกำลังใจให้นะคะ

4y ago

ไม่ได้ขูดค่ะ แท้งครบ ที่ท้องอีกหลัง 7 ปี เพราะก่อนหน้าที่ ยังทำใจไม่ได้ค่ะ กลัวแท้งอีก กลัวสารพัด จนคิดว่าควรเริ่มใหม่สักทีก่อนจะสายจนไม่สามารถมีได้อีกค่ะ

4เดือนขึ้นไปค่ะ แต่ถ้าขูดมดลูก แนะนำนะคะ6เดือนขึ้นไปดีกว่าค่ะ บ้านนี้ท้องแรกลูกหัวใจไม่เต้นขูดมดลูก เว้น6เดือนเลยค่ะ

4y ago

ของเราขูดมดลูก รอประจำเดือน มา2รอบก็ปล่อย ตอนนี้น้องมาใหม่ ได้17วีคล่ะจ้า

บ้านี้เคยเเท้งตอนท้อง2คะได้ขุดมดลูกเสียใจมากเลยคะเเล้วรออีก8เดือนเเล้วก็ติดคนที่3คะตอนนี้ท้องจะ6เดือนเเล้วคะ

5y ago

คะ☺☺

สัก3-6เดือนค่ะแม่ หาสมุนไพรบำรุงมดลูกและให้แฟนทานบำรุงร่างกายด้วยนะคะ เด็ดสุดคือถังเช่า ลองดูค่ะแม่ ✌

5y ago

ขอบคุนค่ะ

บ้านนี้หลังขูดมดลูกหมอบอกว่าประจำเดือนมา 2 รอบก็เริ่มได้เลย พอเริ่มน้องก็มาเลยค่ะ ตอนนี้ 12 w ค่ะ

4y ago

เหมือนกันจ้า เรารอประจำเดือนมา 2รอบหลังขูดมดลูก ตอนนี้17วีคจ้า☺️